Thứ Hai, 12 tháng 4, 2010

SỰ ĐỘC ĐÁO KHI GIA NHẬP ORIFLAME

Sơ đồ trả thưởng của Oriflame theo kiểu n*n , Đây là 1 ví dụ minh họa
Mức chiết khấu công ty thưởng cho bạn thêm khi bạn bán cho công ty1 Bp= 9400 VNĐBp ( Business Point ) Công ty sẽ đánh giá khả năng làm việc của bạn qua Bp hàng tháng bạn đẹm vê cho công ty , Bp sẽ được chứa trong từng sản phẩmĐiểm Chiết Khấu Thưởng200-599 Bp : 3 %600-1199 Bp : 6%1200-2399 Bp : 9%2400-3900 Bp : 12 %4000-6599 Bp : 15 %6600-9999 Bp : 18 %10.000 BP : 21 %__Về Dòng Sản phẩm Của Oriflame , Hiện công ty có thể chia ra làm 5 dòng sản phẩm+ Dòng Sản Phẩm Trang Điểm+ Dòng Sản Phẩm Dưỡng Da+ Dòng Sản Phẩm Nước Hoa+ Dòng Sản Phẩm Dinh Dưỡng WellNess+ Dòng Sản Phẩm Take Care
THỊ TRƯỜNG ORIFLAME
_Oriflame là một trong những công ty mỹ phẩm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Dẫn đầu thị phần ở trên 30 quốc gia trong số 59 quốc gia mà công ty hoạt động. Oriflame cung cấp các chủng loại sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng cao bao gồm sản phẩm chăm sóc da, cơ thể, tóc và mỹ phẩm. Những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên đến từ Thụy Điển tìm thấy con đường đến với khách hàng nhờ vào mạng lưới hai triệu nhân viên tư vấn độc lập hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới._Ngành mỹ phẩm phát triển rất nhanh và hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp trên khắp thế giới đạt khoảng 250 tỷ Euro mỗi năm, tốc độ phát triển hàng năm trong những năm gần đây là 8%, sự tăng trưởng hàng năm ở Cộng Hòa Séc là 4%.Mỹ phầm và hoạt động bán hàng trực tiếp là sự kết hợp rất hiệu quả. Điều này được chứng minh bằng sự thật là mỹ phấm chiếm 30% trong doanh số bán hàng trực tiếp. Nhờ vào chỉ số tăng trưởng bình quân hàng năm là 18%, Oriflame trở thành một trong những công ty thành công nhất trên thị trường kể từ năm 1990. Phương pháp phân phối trực tiếp đem lại nhiều lợi ích cho người tham gia – khách hàng mua sắm có được sự trợ giúp, những lời khuyên hữu ích khi chọn lựa sản phẩm, bán hàng trực tiếp giúp các công ty giữ mức giá thấp và có cơ hội kiếm được thu nhập không giới hạn, và có được sự hỗ trợ về mọi mặt của Oriflame.
NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC
_Năm 2007 Oriflame tổ chức kỷ niệm 40 năm hoạt động. Ngày nay nó thành công hơn bao giờ hết với doanh thu toàn cầu năm 2006 vào khoảng 918 triệu Euro. Có 2 triệu tư vấn viên độc lập cùng 6.200 nhân viên hiện đang làm việc cho Oriflame trên khắp thế giới. Từ năm 1990, Oriflame có mặt ở 38 quốc gia, doanh thu hàng năm có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, 17%. Oriflame có hơn 600 loại sản phẩm được sản xuất ở Ba Lan, Ấn Độ, Thụy Điển, và Nga, mỗi năm công ty phát hành 94 triệu cuốn Catalogue với 35 ngôn ngữ khác nhau._Sự thành công và tăng trưởng ổn định của công ty cho phép nó trợ giúp những người cần nó nhất – Oriflame là một trong những thành viên sáng lập tổ chức WCF do nữ hoàng Thụy Điển sáng lập năm 1999. Mục đích của bà là đảm bảo mỗi trẻ em đều có quyền được hưởng hòa bình, an toàn và cải thiện đời sống của những đứa trẻ sống ở những nơi nguy hiểm. Trong suốt 5 năm hoạt động, Oriflame đã đóng góp 2 triệu Eur cho rất nhiều dự án của tổ chức, ngoài gia Oriflame còn tham gia nhiều dự án từ thiện khác nhau ở những khu vực có văn phòng của công ty._Ở Cộng Hòa Séc, Oriflame hợp tác với tổ chức Maxova Tereza đồng tổ chức dự án từ thiện Oriflame Detem. Trong 6 năm trước, dự án đã tổ chức quyên góp được 7 triệu CZK và số tiền này được sử dụng để tổ chức các buổi cắm trại cho 1.200 trẻ em ở các trại mồ côi.Oriflame hoạt động ở thị trường Séc từ năm 1990. Trong suốt 17 năm, công ty đã hoạt động thật rất hiệu quả ở đây. Thương hiệu nhận được vô số giải thưởng từ các chuyên gia và cả người tiêu dùng. Mỹ phẩm Oriflame đã nhận được phần thưởng danh giá “Được trao bởi tổ chức của các chuyên gia trang điểm và các nhà tạo mẫu Séc”. Sự công nhận này dành cho son dưỡng môi, gel dưỡng da, kem nền. Đặc biệt, sau năm 2005 Ỏriflame được bầu chọn là một trong những thương hiệu mạnh nhất ở Séc, các chuyên gia marketing đánh giá Orilfame là một trong 100 thương hiệu hang đầu.Thương hiệu Oriflame cũng có được sự công nhận của các chuyên gia marketing trong cuộc thi Zlaty strednik. Năm 2003, Oriflame nhận giải thưởng danh dự trong lĩnh vực hoạt động của mình: “Best Corporate Proflie” và “Best B2C Product Catalogue”. Oriflame cũng giành được giải đặc biệt cho ấn phẩm “The Oriflame Way”.
Giá Trị Thương Hiệu
Những giá trị căn bản của Oriflame nằm trong sản phẩm của công ty – mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao. Công ty nhận ra rằng để đạt được và duy trì thành công thì ca ngợi những giá trị nguồn gốc và tầm nhìn là rất quan trọng nhưng cùng thời điểm đó, liên tục thích nghi, những chiến dịch thương mại và thói quen của công ty đối với mỗi thay đổi của thế giới cũng rất cần thiết. Oriflame tôn trọng tự nhiên và món quà nó ban tặng, vẻ đẹp tự nhiên đáng tự hào của phụ nữ và công ty luôn tự hào về di sản của Thụy Điển. Vì tự nhiên là một nguồn cảm hứng dồi dào cho công ty. Công ty luôn nhấn mạnh việc bảo vệ môi trường và cố gắng tránh những hoạt động có ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường. Công ty còn tránh xa những vật liệu đóng gói nguy hiểm, những vật liệu mà công ty sử dụng đều từ những nguồn có tái tạo được, catalogue được in trên giấy có thể tái chế được hoặc giấy không làm từ gỗ và những phụ kiện phù hợp với nhu cầu của các hoạt động bảo vệ thú vật – ví dụ như họ không sản xuất từ da hoặc lông.Các giá trị then chốt của công ty và nguyên tắc hoạt động của công ty đều dựa trên đạo đức – không chỉ có dựa trên điều kiện mối quan hệ của công ty với khách hàng và với nhân viên mà còn với xã hội rộng lớn. Oriflame kiên quyết thúc đẩy những nguyên tắc nghiêm khắc như không thí nghiệm trên động vật, an toàn nơi làm việc và không sử dụng lao động trẻ em.Giá trị nền tảng của Orilfame là cộng đồng, tinh thần dám nghĩ dám làm và kiên quyết. Là cộng đồng bởi vì mọi người làm việc với nhau thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau. Tinh thần dám nghĩ dám làm vì người mạnh dạn là những người không bao giờ từ bỏ và sẵn sàng cống hiến tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Tính kiên quyết tạo cho mọi người sức mạnh để thay đổi cả thế giới.Tầm nhìn của Oriflame là hướng tới chọn lựa tự nhiên hàng đầu cho khách hàng người tìm kiếm mỹ phẩm chất lượng cao nhưng giá hợp lý cũng như cho toàn bộ nhân viên tiềm năng người muốn làm việc ở lĩnh vực bán hàng trực tiếp. Nhiệm vụ căn bản của Oriflame là cung cấp cơ hội cho tất cả mọi người, không kể tuối tác, học vấn và kinh nghiệm trước kia.
NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU ORIFLAME
• Oriflame không bao giờ thí nghiệm sản phẩm trên động vật và phát triển ý tưởng này hàng nhiều năm trước khi Châu Âu soạn thảo lệnh cấm thử nghiệm trên động vật.• Những sản phẩm của Oriflame không chỉ chứa những nguyên liệu tự nhiên, và các thành phần thực vật.• Oriflame sử dụng bình phun mà không làm suy yếu tầng Ozon.• Tender Care – sản phẩm đa chức năng được làm từ sáp ong và mỡ cừu – được bán trong hơn 40 năm và vẫn là sản phẩm có nhu cầu cao nhất của Oriflame. Mỗi năm 200.000 lọ được bán ở Cộng Hòa Séc.• Lịch sử là niềm cảm hứng cho tên của thương hiệu. Oriflame là một ngọn cờ được giương cao bởi vị vua của nước Pháp vào thế kỷ thứ 15.• Thông qua các dự án từ thiện, Oriflame Detem, công ty đã đóng góp 7 triệu CZK cho các trẻ em ở viện mồ côi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét